Team plan
Team plan เป็นส่วนหนึ่งของ Premium tier ที่ให้คุณ เชิญสมาชิกทีมทั้งหมดของคุณเข้าร่วมแผนของคุณ และจะเรียกเก็บเงินเฉพาะในบัญชีของคุณเท่านั้น สมาชิกทีมของคุณไม่จำเป็นต้องเพิ่มบัตรเครดิตหรือมีการสมัครสมาชิกของตัวเองเพื่อเป็น Premium
คุณสามารถดูราคา Premium plan ได้ที่ Pricing page ของเรา
เชิญสมาชิกทีมเข้าร่วมแผนของคุณ
หัวข้อที่มีชื่อว่า “เชิญสมาชิกทีมเข้าร่วมแผนของคุณ”เพื่อเชิญเพื่อนร่วมงานเข้าร่วมแผนของคุณ โปรดไปที่ Team page ของบัญชีที่ควบคุมการสมัครสมาชิกทีม (สามารถเข้าถึงได้จากเมนูบัญชีและปุ่ม “Manage team” บน subscription page ของคุณด้วย)
ที่นั่นคุณสามารถ ปรับจำนวนที่นั่ง ในแผนของคุณและ เชิญเพื่อนร่วมงาน โดยการป้อนที่อยู่อีเมลของพวกเขา
เพื่อนร่วมงานของคุณจะต้อง ลงชื่อเข้าใช้ TasksBoard โดยใช้ที่อยู่อีเมลเดียวกับที่คุณระบุไว้ และพวกเขาจะได้รับการเข้าถึงฟีเจอร์ Premium ทั้งหมดโดยอัตโนมัติ! โปรดทราบว่าเพื่อนร่วมงานจะต้องลงชื่อเข้าใช้ TasksBoard อย่างน้อยหนึ่งครั้งก่อนที่คุณจะสามารถมอบหมายที่นั่งให้พวกเขา
การเรียกเก็บเงินทำงานอย่างไรเมื่อเพิ่มสมาชิกทีม?
หัวข้อที่มีชื่อว่า “การเรียกเก็บเงินทำงานอย่างไรเมื่อเพิ่มสมาชิกทีม?”คุณจะได้รับใบเสนอราคาทันทีเมื่อเพิ่มสมาชิกทีมเข้าไปในแผนของคุณ คุณจะเห็นว่าคุณจะถูกเรียกเก็บเงินเท่าใดในทันทีและแผนของคุณจะมีค่าใช้จ่ายเท่าใดในรอบการเรียกเก็บเงินถัดไป
เมื่อเพิ่มสมาชิกเข้าไปในแผนของคุณ คุณจะถูกเรียกเก็บเงินทันทีสำหรับจำนวนผู้ใช้ใหม่สำหรับเวลาที่เหลือในแผนของคุณ และจะหักออกจำนวนเงินที่คุณจะไม่ใช้ในแผนปัจจุบันของคุณ
ตัวอย่างเช่น หากคุณเริ่ม Team plan สำหรับผู้ใช้เพียงคนเดียว จากนั้น 8 เดือนต่อมา เพิ่มผู้ใช้อีกคนหนึ่ง: คุณจะถูกเรียกเก็บเงินทันทีสำหรับผู้ใช้ 2 คนสำหรับเวลาที่เหลือ 4 เดือน (12 เดือน - 8 เดือน) ของการสมัครสมาชิกของคุณ ลบด้วย 4 เดือนที่คุณจะไม่ใช้ในการสมัครสมาชิกเดิมของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณจะถูกเรียกเก็บเงินทันทีเพียง 4 เดือน (ระยะเวลาที่เหลือในแผนของคุณ) สำหรับผู้ใช้เพิ่มเติมหนึ่งคนที่คุณเพิ่งเพิ่มเข้ามา
การเรียกเก็บเงินทำงานอย่างไรเมื่อลบสมาชิกทีม?
หัวข้อที่มีชื่อว่า “การเรียกเก็บเงินทำงานอย่างไรเมื่อลบสมาชิกทีม?”เมื่อคุณลบสมาชิกทีมออกจากแผนของคุณ บัญชีของคุณจะได้รับเครดิตตามจำนวนเวลาที่จะไม่ถูกใช้โดยผู้ใช้ที่ถูกลบออกจากแผนของคุณ
ตัวอย่างเช่น หากคุณมีผู้ใช้ 2 คนในแผน Team plan ของคุณ และลบผู้ใช้หนึ่งคนออกหลังจาก 8 เดือน คุณจะได้รับเครดิตทันทีในยอดคงเหลือบัญชีของคุณสำหรับเวลาที่เหลือ 4 เดือนของแผนรายปีของคุณสำหรับผู้ใช้หนึ่งคน
ยอดคงเหลือบัญชีของคุณจะถูกหักออกโดยอัตโนมัติจากใบแจ้งหนี้ในอนาคตใดๆ