Bỏ qua để đến nội dung

Gói Team

Gói Team là một phần của tầng Premium và cho phép bạn mời tất cả các thành viên trong nhóm của bạn vào gói của bạn và chỉ bị tính phí trên tài khoản của bạn. Các đồng nghiệp của bạn sẽ không phải thêm thẻ tín dụng hoặc có đăng ký riêng của họ để sử dụng Premium.

Bạn có thể xem giá của gói Premium trên trang Giá của chúng tôi.

Mời các thành viên nhóm vào gói của bạn

Phần tiêu đề “Mời các thành viên nhóm vào gói của bạn”

Để mời các đồng nghiệp vào gói của bạn, vui lòng truy cập trang Team của tài khoản kiểm soát đăng ký nhóm (cũng có thể truy cập từ menu tài khoản và từ nút “Quản lý nhóm” trên trang đăng ký của bạn).

Tại đó, bạn có thể điều chỉnh số lượng ghế trên gói của bạn và mời các đồng nghiệp bằng cách nhập địa chỉ email của họ.

Các đồng nghiệp của bạn sau đó chỉ cần đăng nhập vào TasksBoard bằng cách sử dụng cùng địa chỉ email mà bạn đã chỉ định và họ sẽ tự động có quyền truy cập vào tất cả các tính năng Premium! Lưu ý rằng một đồng nghiệp phải đã đăng nhập vào TasksBoard ít nhất một lần trước khi bạn có thể gán cho họ một ghế.

Cách tính hóa đơn khi thêm các thành viên nhóm?

Phần tiêu đề “Cách tính hóa đơn khi thêm các thành viên nhóm?”

Bạn sẽ nhận được báo giá tức thì khi thêm các thành viên nhóm vào gói của bạn. Bạn sẽ thấy chính xác số tiền bạn sẽ bị tính phí ngay lập tức và gói của bạn sẽ có giá bao nhiêu trong chu kỳ thanh toán tiếp theo.

Khi thêm một thành viên vào gói của bạn, bạn sẽ bị tính phí ngay lập tức cho số lượng người dùng mới trong thời gian còn lại của gói của bạn và sẽ bị trừ số tiền mà bạn sẽ không sử dụng trên gói hiện tại của bạn.

Ví dụ, nếu bạn bắt đầu gói Team cho một người dùng duy nhất và sau đó, 8 tháng sau, thêm một người dùng khác: bạn sẽ bị tính phí ngay lập tức cho 2 người dùng trong 4 tháng còn lại (12 tháng - 8 tháng) của đăng ký của bạn trừ đi 4 tháng mà bạn sẽ không sử dụng trên đăng ký ban đầu của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ bị tính phí ngay lập tức chỉ cho 4 tháng (khoảng thời gian còn lại trên gói của bạn) cho một người dùng bổ sung mà bạn vừa thêm.

Cách tính hóa đơn khi xóa các thành viên nhóm?

Phần tiêu đề “Cách tính hóa đơn khi xóa các thành viên nhóm?”

Khi bạn xóa các thành viên nhóm khỏi gói của bạn, tài khoản của bạn sẽ được ghi có với số tiền tương ứng với thời gian sẽ không được sử dụng bởi các người dùng bị xóa khỏi gói của bạn.

Ví dụ, nếu bạn có 2 người dùng trên gói Team của bạn và xóa một người dùng sau 8 tháng, tài khoản của bạn sẽ được ghi có ngay lập tức cho 4 tháng còn lại của gói hàng năm của bạn cho một người dùng.

Số dư tài khoản của bạn sau đó sẽ được tự động trừ từ bất kỳ hóa đơn trong tương lai nào.